Blue ocean

Sản phẩm bán chạy

Góc tư vấn

Kiến ba khoang cắn cần làm gì cho nhanh khỏi?

Kiến ba khoang đang là vấn nạn đau đầu của nhiều người dân, đặc biệt là dân ở thành thị. Các vết thương do loài kiến này đốt có thể bị hoại tử nếu không điều trị kịp thời. Vậy, khi bị kiến ba khoang cắn bôi gì cho nhanh khỏi?
Hãy tìm câu trả lời nhanh và chính xác trong bài viết của thaomoc10s dưới đây nhé!

Kiến ba khoang sống ở đâu?

Nếu bạn may mắn chưa từng bị kiến ba khoang đốt, hãy bỏ túi những thông tin này để phòng tránh tiếp xúc với loại côn trùng có nọc độc mạnh gấp 15 lần rắn hổ này nhé!

Kiến ba khoang có xuất hiện cả ở thành thị và nông thôn. Đối với nông thôn, chúng thường sống ở ven ruộng, gần vũng nước, bãi cỏ, ruộng rau… Đối với các khu vực thành thị, nơi cư trú của kiến ba khoang hạn chế hơn, chúng thường ở các công trình xây dựng hoặc các khu vực có nhiều bụi cây.

Kiến ba khoang thích ăn các loại sâu rệp, đối với nông dân, chúng là cỗ máy diệt sâu bọ tốt và an toàn cho cây trồng. Chúng tiêu diệt rầy nâu hoặc sâu cuốn lá tốt. Tuy nhiên, đến khi vụ mùa thu hoạch, kiến ba khoang mất đi nơi cư trú, chúng thường theo ánh sáng trắng dẫn lối, lấn chiếm vào môi trường sinh hoạt của con người.

Kiến ba khoang thường xuất hiện mạnh vào mùa thu hoặc sau các vụ mùa lúa chín. Chất độc Pederin của kiến ba khoang không bị phân hủy ngay cả khi con kiến đã chết, vì vậy, cần có biện pháp phòng tránh để không bị dính nọc độc, gây ra nhiều phiền toái về sức khỏe.
Kiến ba khoang rất dễ nhận diện nhờ có 3 đốt đặc trưng màu vàng cam – đen

Kiến ba khoang đốt gây ra tác hại gì?

Nếu không may bị kiến ba khoang đốt hoặc dính độc kiến ba khoang, bạn cần điều trị ngay, tránh để tình trạng vết thương bị viêm loét, gây đau rát mạnh hơn nhé!

Kiến ba khoang có ngòi độc, vết thương chúng gây ra trên da ngay khi đốt sẽ không nhận thấy rõ rệt. Nhưng sau khoảng 12 – 36 giờ, bị kiến ba khoang đốt, chỉ với lượng độc tố nhỏ, cũng đủ trên vùng da bị đốt xuất hiện các bọng nước như vết bỏng có thể gây đau rát và có khả năng lan rộng lớn hơn.
 
Thảo mộc 10S tiêu diệt kiến ba khoang chỉ trong vài giây
Hiện nay trên thị trường có loại thuốc diệt kiến 100% từ thiên nhiên do Thaomoc10s.com phân phối, được chiết xuất hoàn toàn từ hoa Thúy cúc, có tác dụng đuổi kiến ba khoang rất hiệu quả. Thuốc diệt kiến thảo mộc 10s không có mùi hắc, hương thơm dễ chịu, an toàn cho sức khỏe, bạn không cần phải dọn nhà trước khi dùng thuốc và hiệu quả tức thì ngay sau khi sử dụng.
 

Với kích thước nhỏ, và len lỏi nhanh, kiến ba khoang có thể xuất hiện ở rất nhiều nơi, vì vậy các khu vực có thể gây bị thương do loài kiến độc này gây ra không giới hạn, có thể ở vùng đầu mặt, cổ, tay, chân hoặc hông lưng thậm chí một số người còn bị dính cả ở mắt.
Lượng độc tố nhỏ của kiến ba khoang đủ để gây phồng rộp, lở loét da

Kiến ba khoang cắn bôi gì cho nhanh khỏi?

Nếu không may bị đốt hoặc vô tình bị dính độc kiến ba khoang, bạn hãy làm theo các bước sau để điều trị cho nhanh khỏi:

Bước 1: Rửa vết thương ngay khi bị đốt hoặc dính độc bằng nước muối sinh lý một cách nhẹ nhàng, tránh chà xát mạnh có thể gây loát hoặc lan rộng độc tố khiến vết thương to hơn.

Bước 2: Sau khi vùng da xuất hiện mụn nước do kiến ba khoang cắn bôi gì nhanh khỏi? Hãy dùng thuốc tím, thuốc xanh Methylen để bôi lên da. Sau đó hãy đến gặp các bác sĩ da liễu để được chẩn đoán mức độ nặng nhẹ và có hướng điều trị tốt hơn.

Lưu ý: Tuyệt đối không gãi khi có cảm giác ngứa ngáy trên vết thương do kiến ba khoang đốt, tránh chất độc lan rộng tới viêm da.

Ngoài ra bạn có thể dùng thuốc Histamin để uống – loại thuốc chống dị ứng. Khi dùng thuốc hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ bạn nhé!

Kiến ba khoang là loài côn trùng có độc, vì vậy, để bảo vệ sức khỏe cho gia đình và người thân, hãy dùng thuốc diệt kiến sinh học của thaomoc10s để có cuộc sống vui vẻ và an toàn hơn mỗi ngày nhờ không có kiến ba khoang!
 
Thảo mộc 10S tiêu diệt kiến ba khoang chỉ trong vài giây
Hiện nay trên thị trường có loại thuốc diệt kiến 100% từ thiên nhiên do Thaomoc10s.com phân phối, được chiết xuất hoàn toàn từ hoa Thúy cúc, có tác dụng đuổi kiến ba khoang rất hiệu quả. Thuốc diệt kiến thảo mộc 10s không có mùi hắc, hương thơm dễ chịu, an toàn cho sức khỏe, bạn không cần phải dọn nhà trước khi dùng thuốc và hiệu quả tức thì ngay sau khi sử dụng.
 
  Gọi ngay để làm đại lý thảo mộc 10s: 0914 38 2882