Blue ocean

Sản phẩm bán chạy

Góc tư vấn

15+ Cách khử mùi thuốc lá trong xe ô tô dành cho bác tài thiếu kinh nghiệm

Trong xe ô tô các tài xế thường hay có thói quen xấu đó là hút thuốc lá trực tiếp khi đang lái xe, điều này dẫn đến tình trạng trên xe luôn nồng nặc mùi hôi cũng như làm ảnh hưởng nội thất xe và gây khó chịu cho việc ai đó không hút thuốc ngồi sinh hoạt trên xe.
Các cách giúp bạn loại bỏ mùi hôi trên xe :

1.    Không chơi với những người hút thuốc trên xe, nghiêm cấm cá nhân nào đó hút thuốc trên xe.

2.    Đổi xe mới và nghiêm cấm hút thuốc lá trên xe.

3.    Buổi tối bạn dùng 2 cây đèn cầy (nến ) thắp trong xe đóng kín cửa. Lưu ý đèn cầy phải để trong 1 cái thau đủ lớn để lỡ bị đổ thì cũng chỉ đổ trong thau không gây cháy nổ. Bảo đám xe bạn hết mùi nếu không hết ngày mai làm tiếp.

4.    Lấy cái khăn nhỏ, nhúng vào dấm gạo & để vào một cái chén, cho vào xe! mỗi góc để 1 cái chén như vậy, đảm bảo hết mùi, diệt khuẩn. 2-3 tuần thay bằng cái khác. Thân!

5.    Sử dụng các sản phẩm khử mùi sinh học tiên tiến.

Một số các sản phẩm truyền thống mà các tài xế thường hay dùng như tinh dầu thơm, máy tạo mùi thơm, đây có lẽ là những suy nghĩ sai lầm nhất thời đại. Bởi lẽ các sản phẩm tinh dầu tạo mùi thơm, máy tạo mùi.. chỉ đánh lừa khứu giác khiến cho ta thấy không còn mùi hôi. Nhưng kỳ thực mùi hôi vẫn còn xuất hiện và khiến bầu không khí trong xe nồng nạc. Và đó dẫn đến tình trang say xe, chóng mặt cho chính tài xế cũng như người ngồi trên xe.
Vậy đâu là sản phẩm tiên tiến mà chúng ta cần hướng tới : Air Pro sản phâm sinh học dành riêng khử mùi xe hơi, cơ chế sản phẩm thì vô cùng tuyệt vời vừa triệt tiêu mùi hôi trên xe cũng như lọc không khí trên xe giúp xe điều hòa không khí, bạn sẽ có cảm giác vô cùng dễ chịu khi lái xe. Điềm tĩnh minh mẫn.
Tìm hiểu sản phẩm Air – Pro :
 

  Gọi ngay để làm đại lý thảo mộc 10s: 0914 38 2882