Blue ocean

Sản phẩm bán chạy

Góc tư vấn

Mẹo đuổi kiến ba khoang ra khỏi nhà hiệu quả mà không dùng đến hóa chất

Độc Pederin có trong kiến ba khoang, năng lực phát độc của chất này mạnh gấp 15 lần rắn hổ mang. Vì vậy, sự xuất hiện của kiến ba khoang chính là “thảm họa” của mỗi gia đình. Dưới đây là những mẹo đuổi kiến ba khoang ra khỏi nhà không dùng hóa chất cực hữu ích có thể áp dụng ngay!

Thiếu chút nữa bị hoại tử do độc của kiến ba khoang…

Chị Phạm Bích Trân ở Cầu Giấy chia sẻ: Nhớ như in giờ này năm ngoái bị kiến ba khoang đốt. Nhà chị ở tầng 4 của chung cư, nên cứ khoảng tháng 10 – tháng 12 hàng năm nhà cũng thấy có kiến ba khoang “lộng hành”, mặc dù cửa sổ đã đóng kín.
Hồi đầu, khi nhìn thấy con côn trùng có hình dáng khá giống kiến nhưng lại không phải kiến bò dưới nền nhà, thậm chí cả trên giường, chị dùng tay giết nó, không ngờ có độc khiến vùng da tiếp xúc bị rộp phồng như bị bỏng. Đi khám, chị mới biết đó là do độc của kiến ba khoang. Mặc dù đã cố gắng giữ vệ sinh nhưng vết thương của chị vẫn bị loét da rất đau, bác sĩ còn dặn khám lại sau 3 ngày nếu không có dấu hiệu lành, đề phòng bị hoại tử. Nhưng rất may, do cơ địa chị lành nên đã được lành lại. Đó là ấn tượng khó có thể quên của chị Trân với kiến ba khoang.
Kiến
Đặc điểm nhận dạng của kiến ba khoang

… vì chưa hiểu rõ kiến ba khoang độc như thế nào?

Kiến ba khoang đã tồn tại từ lâu, phổ biến ở nông thôn, trong các ruộng lúa, vườn cây… được liệt vào danh sách loài côn trùng có lợi cho nghề nông do chúng có khả năng tiêu diệt sâu rầy hiệu quả. Gần đây, kiến ba khoang “đại náo” cuộc sống của người dân thành phố do tình trạng con người sử dụng thuốc trừ sâu bị kháng thuốc, nguồn thức ăn dồi dào tạo điều kiện cho loại kiến độc này có cơ hội “bùng nổ” sinh sôi.

Về kích thước, kiến ba khoang to hơn kiến lửa, dài gần bằng độ dài hạt lúa. Chúng cũng có cánh, bụng thon dài, màu đen xen các khoang màu đỏ. Kiến ba khoang “mê đắm” với ánh sáng trắng. Buổi tối, đèn ánh sáng trắng neon tạo sức hút cho kiến ba khoang bay ra, bám vào trần nhà, tấn công các khu vực sinh hoạt của con người.
 
Thảo mộc 10S tiêu diệt kiến ba khoang chỉ trong vài giây
Thảo mộc 10S là sản phẩm thuốc diệt côn trùng được Bộ Y Tế cấp phép, có tác dụng tiêu diệt kiến ba khoang đặc hiệu. Sản phẩm được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên, tác dụng lâu dài, không gây hại tới sức khỏe. Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại đây
 
Kiến ba khoang có độc pederin – mạnh gấp 15 lần so với nọc độc từ rắn hổ mang, khó có thể tiêu biến ngay cả khi kiến đã chết. Nọc độc của loài kiến này khi vào da có thể gây bỏng, viêm da, gây loét, thậm chí hoại tử nếu không được điều trị đúng phương pháp.
 
Độc tính của kiến ba khoang vẫn còn tồn tại ngay cả khi con kiến chết khô đi và xác để vậy suốt 8 năm

Cách đuổi kiến ba khoang ra khỏi nhà

Để đuổi kiến ba khoang ra khỏi nhà bạn hãy:
  • Thường xuyên phun thuốc diệt kiến: Hiện nay có rất nhiều loại, tuy nhiên, bạn nên dùng thuốc diệt kiến sinh học của thaomoc10s.com vừa có tác dụng tiêu diệt triệt để muỗi, gián và kiến ba khoang, vừa đảm bảo an toàn khi sử dụng, không có mùi hắc khó chịu. Bạn có thể tham khảo thêm về loại thuốc này tại đây.
  • Vào mùa, không nên mở cửa hoặc bật điện neon vào buổi tối. Hoặc buông rèm ngăn sáng để hạn chế ánh sáng thu hút chúng.
  • Khi ngủ mắc màn để hạn chế nguy cơ bị kiến ba khoang đốt.
  • Thường xuyên vệ sinh sạch sẽ nhà cửa, nhất là các khu vực có trồng cây xanh.
  • Trồng các loại cây có mùi hương đuổi côn trùng: dạ hương, sả…
Cách xử lý tại nhà khi bị kiến ba khoang đốt
  • Khi bị kiến ba khoang đốt, vùng da bị nọc độc của kiến đốt hãy dùng nước muối sinh lý vệ sinh nhẹ nhàng và làm sạch chất độc bám trên da.
  • Sau đó, hãy dùng hồ nước bôi lên vùng da bị nhiễm độc kiến ba khoang tránh bị phỏng.
  • Nếu vùng da đó bị xuất hiện mủ, hãy dùng methylene bôi lên vết thương để sát khuẩn. Sau đó dùng thuốc mỡ để bôi, giúp vết thương mau lành.
  • Nếu vùng da có dấu hiệu chuyển biến nặng hơn, cần tới chuyên khoa da liễu khám để được bác sĩ kê đơn, tránh bội nhiễm nặng.
 
Thảo mộc 10S tiêu diệt kiến ba khoang chỉ trong vài giây
Thảo mộc 10S là sản phẩm thuốc diệt côn trùng được Bộ Y Tế cấp phép, có tác dụng tiêu diệt kiến ba khoang đặc hiệu. Sản phẩm được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên, tác dụng lâu dài, không gây hại tới sức khỏe. Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại đây
 
  Gọi ngay để làm đại lý thảo mộc 10s: 0914 38 2882